OkeMen.com tuyển nhân viên SEO website tại Hà Nội

OkeMen.com là hệ thống cửa hàng dành cho phái nam. Với rất nhiều dòng sản phẩm dành cho nam giới như thời trang nam, đồ lót, phụ kiện nam, nước hoa mỹ phẩm nam, các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe, sinh lý… Hiện do nhu cầu mở rộng cửa hàng và nâng cấp hệ thống website, nên OKEMEN.COM đang cần tuyển 2 vị trí nhân viên Seo website làm việc tại văn phòng công ty ở Hà Nội:

1. Seo phụ trách mảng: Thời trang dành cho Nam. Bạn có thể tham khảo dòng sản phẩm tại OKEMEN.COM hoặc NAMSHOP.NET

2. Seo phụ trách mảng đồ lót nam + mỹ phẩm cũng như những đồ dung phụ kiện khác dành cho Nam. Công việc cụ thể sẽ được trao đổi trực tiếp khi nhận việc hoặc phỏng vấn.

Yêu cầu: 

1. Yêu thích công việc Seo Marketing và có trách nhiệm với những việc mình đang làm. Để tránh mất thời gian của hai bên. Am hiểu một chút về bán hàng.

2. Đã từng làm Seo: Biết cách chọn lọc từ khóa Seo ngách ngắn hạn, và từ khóa Seo tổng thể cho mảng phụ trách mình làm. Và làm nội dung tốt, sáng tạo đúng cái khách hàng cần.

3. Tinh thần và thái độ làm việc tích cực, biết lắng nghe, thích sáng tạo và chủ động học hỏi, tìm tòi những cái mới.

Quyền lợi được hưởng:

– Lương cơ bản là 7.000.000đ/tháng với các bạn đã từng làm Seo. Với các bạn chưa từng làm Seo website sẽ được công ty đào tạo cầm tay chỉ việc, lương cơ bản ban đầu là 6.000.000đ/tháng. Thử việc 1-2 tháng tùy vào khả năng làm việc, hưởng 80% lương. Xét tăng lương thường niên và đột xuất.

– Thưởng NÓNG ngay lập tức từ 500.000đ – 1.000.000đ với các từ khóa lên Top 1 – Top 3 tùy vào mức độ khó của từ khóa (cụ thể sẽ được trao đổi khi phỏng vấn). Nếu làm tốt mỗi tháng có thể được thưởng từ 1-3 triệu.

– Thời gian làm việc theo giờ hành chính, nghỉ chiều thứ 7 và chủ nhật.

– Được hưởng đầy đủ các chế độ đãi ngộ theo Luật Lao động Việt Nam (BHXH, BHYT…).

– Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, thân thiện.

Hồ sơ bao gồm:

– Đơn xin việc tự viết, không theo mẫu. (trong đó nêu bật điểm mạnh và điểm yếu của bạn, mục tiêu công việc trong thời gian tới, các kinh nghiệm thực tế về Seo các từ khóa lên Top…)

– Sơ yếu lý lịch.

– Chứng minh thư và hộ khẩu photo.

– Giấy khám sức khỏe.

– Các bằng cấp photo.

– 1 Ảnh thẻ 3×4.

Lưu ý: Bạn có thể gửi Email đơn xin việc trước để Công ty xem xét hồ sơ, sau đó các ứng viên phù hợp sẽ được gọi đi phỏng vấn, lúc đó bạn mới phải mang hồ sơ đầy đủ theo yêu cầu. Làm như vậy sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí cho cả hai.

Hạn nhận hồ sơ: đang nhận

– Ứng viên vui lòng gửi hồ sơ về địa chỉ:

Địa chỉ : Văn phòng làm việc Tầng 2 số 112 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội (Tầng 1 là cửa hàng OkeMen.com – cũng là cửa hàng của công ty).

Liên hệ : chị Loan – 0965.191.839

Email: phanloan91hn@gmail.com

Thời gian tuyển: tuyển liên tục.

 


Giới thiệu về Công ty AmiA Việt Nam

Để tạo thuận lợi cho các ứng viên dự tuyển có thể tìm hiểu thông tin về công ty, dưới đây là một vài thông tin cơ bản.

AmiA Việt Nam hiện hoạt động trong các lĩnh vực chủ yếu sau:

  • Sản xuất và kinh doanh nội thất (website: NoithatAmiA.com) với các sản phẩm chủ yếu như sofa, bàn ghế, kệ tivi, giường, tủ, bàn phấn,…các sản phẩm nội thất gia đình khác. Có showroom và kho trưng bầy hàng rộng và mẫu mã cực đa dạng, giá luôn rẻ hơn thị trường nhờ tiết kiệm chi phí và sản xuất quy mô lớn.
  • Sản xuất và kinh doanh mặt hàng tranh trang trí, quà tặng (website: AmiA.com.vn)
  • Hệ thống cửa hàng kinh doanh chuyên đồ nam giới – OkeMen.com.
  • Trang thương mại điện tử về nội thất – ngoại thất và VLXD – ASDZ.com
  • Và các lĩnh vực khác.

Khẩu hiệu của AmiA là “chiến binh khởi nghiệp”. Các cán bộ nhân viên của AmiA Việt Nam phần lớn là người trẻ tuổi 8X – 9X nên rất năng động và thoải mái. Rất chào đón các bạn ứng viên cùng tham gia vào đội ngũ “chiến binh” của chúng tôi!

Xem thêm tin tuyển dụng của AmiA: tuyển nhân viên văn phòng tại HN

 


Tags: Tuyển nhân viên Seo website làm việc tại Hà Nội | Công ty AmiA cần tuyển nhân viên Seo website | Tuyển nhân viên Seo website không yêu cầu kinh nghiệm | nhận đào tạo và thực tập Seo website có hưởng lương.

Posted in Uncategorized.