AmiA Hà Nội tuyển sinh viên làm thêm bán hàng, văn phòng

Công ty AmiA Việt Nam hiện đang có nhu cầu tuyển dụng sinh viên làm thêm các vị trí nhân viên bán hàngnhân viên văn phòng. Cụ thể như sau:

  • Số lượng: 05 bạn
  • Giới tính: nam/nữ
  • Nơi làm việc: văn phòng AmiA tại Hà Nội (đối với vị trí nhân viên văn phòng) và các cửa hàng của AmiA tại Hà Nội (đối với vị trí nhân viên bán hàng).
  • Làm việc theo ca sáng, hoặc chiều tối

Mô tả công việc:

+ Đối với vị trí nhân viên bán hàng

Các bạn sinh viên có nhu cầu xin việc làm thêm bán hàng tại các cửa hàng của AmiA Việt Nam. Làm việc tại các cửa hàng tại Hà Nội, nắm bắt thông tin về sản phẩm và dịch vụ để tư vấn cho khách hàng. Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của quản lý cửa hàng.

Được đào tạo các kỹ năng giao tiếp và bán hàng để hoàn thành tốt công việc.

Thời gian làm việc theo ca: ca sáng, hoặc ca chiều + tối tùy theo giờ học của các bạn.

Công việc sẽ được trao đổi cụ thể khi phỏng vấn. Những bạn sinh viên nhanh nhẹn, trung thực, mong muốn đi làm thêm để kiếm thêm thu nhập tự chủ bản thân và năng động hơn thì đừng ngại đăng ký tham gia nhe.

+ Đối với vị trí nhân viên văn phòng

Làm việc tại văn phòng của AmiA tại tầng 2 số 112 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội. Làm việc chủ yếu trên máy tính, nhập thông tin sản phẩm, dịch vụ, viết bài tin tức lên các website của công ty, các trang fanpage, G+…

Quản lý trực tiếp sẽ hướng dẫn các bạn cách làm việc cụ thể. Về cơ bản chỉ cần sử dụng thành thạo vi tính và có khả năng viết lách một chút là làm được.

Ưu tiên các bạn sinh viên đang học các ngành về kinh tế, thương mại, marketing, ngoại ngữ, báo chí, công nghệ thông tin, đồ họa,…

Có máy tính riêng để làm việc.

Chế độ đãi ngộ

+ Đối với vị trí bán hàng:

Lương cơ bản tùy theo ca làm việc, ca sáng 8h – 12h lương cơ bản 3.000.000đ/tháng. Ca chiều 1h – 8h lương cơ bản 5.000.000đ/tháng. Ngoài lương còn có thưởng theo thành tích và doanh số bán hàng của cá nhân. Bạn nào bán hàng khéo và kết quả tốt mức thưởng sẽ khá cao.

Mỗi tuần được nghỉ 1 buổi không vào thứ 7, chủ nhật.

+ Đối với vị trí nhân viên văn phòng

Lương cơ bản cũng tùy theo ca làm việc, ca sáng 8h – 12h lương cơ bản 3.000.000đ/tháng. Ca chiều 1h – 8h lương cơ bản 5.000.000đ/tháng. Làm việc từ thứ 2 đến thứ 7. Nghỉ các ngày lễ tết.

Thưởng lễ tết theo thời gian và kết quả làm việc của mỗi người. Được tham gia các hoạt động nghỉ mát vui chơi của đại gia đình AmiA.

Ngoài lương thưởng là cái trước mắt nhận được, các bạn sinh viên làm thêm còn được đào tạo các kỹ năng công việc quan trọng để trưởng thành hơn, năng động hơn, dễ kiếm việc hơn sau khi ra trường.

 

Hồ sơ ứng viên

Với các ứng viên quan tâm công ty tạo điều kiện KHÔNG CẦN nộp hồ sơ trước, chỉ cần gửi Mail hoặc điện thoại sắp lịch phỏng vấn. Khi qua phỏng vấn mang theo hồ sơ photo.

Tuy nhiên khi trúng tuyển vào làm thì cần phải chuẩn bị hồ sơ theo quy định của pháp luật để công ty còn làm các giấy tờ, hợp đồng và bảo hiểm để bảo vệ quyền lợi cho người lao động.

Bao gồm:
– Sơ yếu lí lịch dán ảnh có xác nhận của địa phương (xin xác nhận tại xa, phường);
– Chứng minh thư nhân dân; Sổ hộ khẩu; Giấy khai sinh photo công chứng (tại bộ phận 1 cửa của xã, phường nơi cư chú).
– Giấy khám sức khỏe, thời hạn không quá 6 tháng (xin khám tại các bệnh viện đa khoa quận, huyện)
– Pho to công chứng các văn bằng có liên quan (nếu có).
– 4 ảnh 3*4 ; 4*6

Thông tin liên hệ

Địa chỉ : Văn phòng làm việc Tầng 2 số 112 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội (Tầng 1 là cửa hàng OkeMen.com – cũng là cửa hàng của công ty).

Liên hệ gặp : chị Loan – 0965.191.839

Email: phanloan91hn@gmail.com

Thời gian tuyển: tuyển liên tục.

 


Giới thiệu về Công ty AmiA Việt Nam

Để tạo thuận lợi cho các ứng viên dự tuyển có thể tìm hiểu thông tin về công ty, dưới đây là một vài thông tin cơ bản.

AmiA Việt Nam hiện hoạt động trong các lĩnh vực chủ yếu sau:

  • Sản xuất và kinh doanh nội thất (website: NoithatAmiA.com) với các sản phẩm chủ yếu như sofa, bàn ghế, kệ tivi, giường, tủ, bàn phấn,…các sản phẩm nội thất gia đình khác. Có showroom và kho trưng bầy hàng rộng và mẫu mã cực đa dạng, giá luôn rẻ hơn thị trường nhờ tiết kiệm chi phí và sản xuất quy mô lớn.
  • Sản xuất và kinh doanh mặt hàng tranh trang trí, quà tặng (website: AmiA.com.vn)
  • Hệ thống cửa hàng kinh doanh chuyên đồ nam giới – OkeMen.com.
  • Trang thương mại điện tử về nội thất – ngoại thất và VLXD – ASDZ.com
  • Và các lĩnh vực khác.

Khẩu hiệu của AmiA là “chiến binh khởi nghiệp”. Các cán bộ nhân viên của AmiA Việt Nam phần lớn là người trẻ tuổi 8X – 9X nên rất năng động và thoải mái. Rất chào đón các bạn ứng viên cùng tham gia vào đội ngũ “chiến binh” của chúng tôi!

 


Tags: tuyển sinh viên làm thêm tại Hà Nội | tuyển dụng nhân viên bán hàng sinh viên làm thêm | tuyển nhân viên văn phòng sinh viên làm thêm theo ca | tuyển sinh viên bán hàng làm theo ca sáng chiều tối.

Posted in Uncategorized.